Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Công Thành Tranh Bá – Trò chơi nhân phẩm phiên bản Tân OMG3Q VNG – Top1Game

Công Thành Tranh Bá – Trò chơi nhân phẩm phiên bản Tân OMG3Q VNG – Top1Game

Hoạt động “công thành” đặc biệt này sẽ diễn ra từ ngày 12/11 đến hết ngày 21/11 tại trang sự kiện: tanomg3q.zing.vn/cong-thanh-tranh-ba. Tham gia hoạt động, game thủ có thể “rinh” ngay những quà tặng độc quyền từ Tân OMG3Q VNG như 02 bộ Tượng 3D Tướng Tam Quốc, 20 áo khoác thiết kế cực ngầu. Cùng với đó là hàng trăm thẻ Zing có mệnh giá từ 50.000 đến 500.000 đồng vô cùng thiết thực đối với người chơi.

[​IMG]

Để tham gia Công Thành Tranh Bá, người chơi Tân OMG3Q VNG cần đăng nhập tại trang sự kiện để nhận lượt công thành. Đồng thời, chia sẻ thông tin sự kiện trên Facebook hay thực hiện các yêu cầu theo hướng dẫn cũng sẽ tích lũy thêm lượt chơi.

[​IMG]

Bản đồ Công Thành Tranh Bá gồm 15 tòa thành tương ứng với 14 phần thưởng khác nhau. Mỗi lượt Công Thành đều có xác suất nhận quà cực cao. Nhưng nếu không may dừng chân nơi tòa thành trống thì… chúc bạn may mắn lần sau.

Cùng với những quà tặng hấp dẫn thì trong tháng 11 này, Tân OMG3Q VNG cũng sẽ mang đến cho game thủ nhiều thay đổi thú vị: những hoạt động liên server mở ra nhiều cuộc đối đầu gay cấn hơn, hàng loạt tính năng được ưu hóa, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của hệ thống danh tướng cực bá, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi trong những trận giao tranh.

Thông tin chi tiết về Tân OMG3Q VNG sẽ được cập nhật tại: tanomg3q.zing.vn/

[give_form id="2868661"]
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart