Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Starbucks tiết lộ 4 mẫu thiết kế cốc cafe nhân dịp Giáng sinh

Starbucks tiết lộ 4 mẫu thiết kế cốc cafe nhân dịp Giáng sinh

Vừa qua, ngày 4/11 thương hiệu Starbucks tung ra 4 mẫu thiết kế cốc cafe độc đáo và sáng tạo theo chủ đề Giáng sinh.

Năm nào cũng vậy, cứ dịp Giáng sinh đến, các “tín đồ” của hãng cà phê nổi tiếng Starbucks lại háo hức, chờ đợi sự thay đổi bất ngờ về thiết kế bao bì của những cốc cafe mà hãng đem đến.

Và năm nay cũng không ngoại lệ, vừa qua (ngày 04/11) thương hiệu cafe đình đám Starbucks đã tung ra 4 mẫu thiết kế cốc cafe dành riêng cho dịp lễ giáng sinh 2021. Những chiếc cốc nổi bật với màu xanh đặc trưng của thương hiệu, màu đỏ của dịp lễ Giáng sinh và màu trắng của mùa đông. 

Giấy gói quà: Là nguồn cảm hứng cho thiết kế này. Những chiếc cốc được trang trí bằng họa tiết hình học đầy màu sắc, kết hợp với những hạt lấp lánh là những sắc thái đặc trưng trong mùa lễ Giáng sinh.

Cốc cà phê trang trí giấy gói quà

Ruy – băng: Thiết kế này gợi lên một khung cảnh quen thuộc trong dịp lễ Giáng sinh, với những dải ruy băng màu trắng và tím nhạt “tinh nghịch” nhảy trên một cánh đồng màu đỏ lấp lánh. Phó GĐ sáng tạo của Starbucks cũng cho biết thêm: “Thiết kế cốc ruy băng được lấy cảm hứng từ khoảnh khắc khi bạn vừa gói xong những món quà cho bạn bè và gia đình; và nhìn xuống sàn nhà để thấy những dải ruy băng ở khắp mọi nơi.”

Cốc cà phê trang trí ruy băng

Ánh sáng ngày lễ: Giống như những vì sao sáng trong đêm mùa đông. Ánh sáng ngày lễ được chiếu rọi bởi những ngọn đèn lấp lánh, nó xuất hiện giữa sự hỗn độn của những dải ruy băng và những chữ cái đánh vần tên thương hiệu mang đậm chất đồ hoạ.

cốc cà phê giáng sinh

Cây kẹo: Đây là một thiết kế trông giống như một ly Peppermint Mocha, với các sọc kẹo màu xanh lá cây, trắng và tím nhạt. 

cốc cà phê giáng sinh 1

Suzie Reecer, phó giám đốc sáng tạo của Starbucks cho biết: “Những chiếc cốc màu đỏ của Starbucks mở ra một cánh cổng tràn ngập niềm vui của dịp Giáng sinh. Bất cứ khi nào bạn cầm trên tay chiếc cốc này, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ mang đến cho bạn niềm hạnh phúc và sự gắn kết với gia đình, bạn bè.”

Điều thú vị là mỗi cốc cafe sẽ được đính kèm với một “thiệp chúc mừng” in sẵn, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn lời chúc để dành tặng cho gia đình và bạn bè.

Những chiếc cốc Starbucks giáng sinh được đính kèm với một “thiệp chúc mừng”

Những chiếc cốc Starbucks giáng sinh được đính kèm với một “thiệp chúc mừng”

Ngoài ra, bên cạnh 4 mẫu thiết kế mới dành riêng cho lễ Giáng sinh, Starbucks cũng vẫn sẽ cung cấp những mẫu cốc có thể tái sử dụng lại nhiều lần như cốc nạm kim loại, cốc màu ngọc trai,… để bạn có thể làm quà tặng.

Starbucks cung cấp nhiều mẫu thiết kế có thể tái sử dụng nhiều lần

Starbucks cung cấp nhiều mẫu thiết kế có thể tái sử dụng nhiều lần

Thanh Thanh – MarketingAI

Theo designtaxi, Starbucks

>>> Có thể bạn quan tâm: Starbucks và Netflix đồng phát hành loạt phim gắn với câu lạc bộ sách Netflix

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart