Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Supersports Vietnam – Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam >>> Top1Brand .>> (English below) GIÀY ĐẸP CHO EM | CUỐI NĂM THÊM ẤM, HẠNH PHÚC THÊM ĐẦY VỚI SUPERSPORTS Vừa qua, Supersports Việt Nam tự hào đồng…

Supersports Vietnam – Điểm đến cho người đam mê thể thao tại Việt Nam >>> Top1Brand .>> (English below) GIÀY ĐẸP CHO EM | CUỐI NĂM THÊM ẤM, HẠNH PHÚC THÊM ĐẦY VỚI SUPERSPORTS
Vừa qua, Supersports Việt Nam tự hào đồng…

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(English below) GIÀY ĐẸP CHO EM | CUỐI NĂM THÊM ẤM, HẠNH PHÚC THÊM ĐẦY VỚI SUPERSPORTS
Vừa qua, Supersports Việt Nam tự hào đồng hành cùng Hội Phụ nữ Từ thiện TP. HCM để trao tặng hàng trăm đôi giày, quần áo, dụng cụ tập bơi… cho trẻ em mồ côi, khó khăn tại nhiều Mái ấm tình thương trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Những sản phẩm thể thao thời trang từ những thương hiệu hàng đầu vốn được Supersports phân phối bấy lâu nay như Fila, Nike, New Balance, Adidas, Crocs, Speedo, Zoggs… nay lần đầu tiên được hạ cánh nơi các mái ấm, như phần nào bù đắp cho những thiếu thốn vật chất và đong đầy thêm những yêu thương ấm áp.
Sự đền đáp to lớn đối với chúng tôi, là niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt các bé khi được mang những đôi giày mới thật vừa vặn. Hy vọng món quà nhỏ này, sẽ là lời động viên tinh thần cho các em trong việc học tập và cuộc sống.
Supersports Việt Nam thương chúc các em luôn có nhiều sức khỏe, sự vui tươi và những nỗ lực không ngừng cho một tương lai tươi sáng✨
______________
A SHOES FOR KID | A HEART-WARMING GIFT IN THIS SEASON OF LOVE FROM SUPERSPORTS
This month, Supersports Vietnam proudly accompanied the Ho Chi Minh City Charity Women’s Association to give orphans and disadvantaged children at many shelters of love in Ho Chi Minh City a special gift. By donating hundreds of sports shoes, clothes, swimming equipment, and sports items distributed by Supersports from Fila, Nike, New Balance, Adidas, Crocs, Speedo, Zoggs, Supersports hope to somehow compensate and fulfill them with warm love.
The joy from the children’s faces when they wear the new shoes is the reward for us. Hopefully, this small gift will be an encouragement for them in their studies and life.
Supersports Vietnam wishes the children always have a lot of health, joy, and constant efforts for a bright future✨
#SupersportsVietnam #CSR #CharityGifts

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

[give_form id="2868661"]
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart